Quiz69 Entertainment

BẢN TIN

Chân dung 3 nghi phạm mới bị bắt trong vụ sáƫ hại, cưỡnġ hiếρ nữ sinh giao gà ở Điện Biên

Thời điểm lực lượng chức năng đến kiểm tra chiếc xe tải của Bùi Văn Công, nghi phạm Chương được cho là đã có mặt tại đây và cùng với Thu đánh lạc hướng công an.

Ngày 21/3, Công an tỉnh Điện Biên khởi tố, bắt tạm giam Phạm Văn Dũng (47 tuổi), Cầm Văn Chương (45 tuổi, cùng trú huyện Điện Biên) để điều tra ƫộihấp diêm, Bùi Kim Thu (44 tuổi) ƫội Che giấu ƫội phạm.

Dũng là anh trai bị can Phạm Văn Nhiệm. Thu là vợ Bùi Văn Công, nhà cạnh hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân.

Cho đến thời điểm hiện tại, Công an tỉnh Điện Biên đã bắt giữ tất cả 8 đối tượng liên quan đến vụ án sáƫ hại,hấp diêm nữ sinh viên Cao Mỹ D. (SN 1997, trú Điện Biên).

Thông tin trên báo Bảo vệ pháp luật cho biết, nghi phạm Cầm Văn Chương sinh năm 1974 là bạn nghiện ma túy cùng nhóm của Bùi Văn Công.

Bố Chương là người Thái gốc Sơn La, mẹ Chương người Kinh quê gốc Thái Bình. Trước đây anh ta hành nghề lái xe sau do nghiện ma túy nên bị sa thải.

Cũng trên báo này cho rằng, ngày 13/2, khi công an đến nhà Công khám chiếc xe tải thì Chương cũng có mặt và còn tuyên bố ‘hùng hồn’: ‘Nếu như không liên quan có cho tiền tỷ anh cũng không chở’ (ý hắn nói chở xác nạn nhân – PV).

Người đàɴ вà vợ Bùi Văn Công khi đó còn bình thản nói rằng: ‘Em là người sáƫ âm, đi có người âm hay theo thì mình nghĩ nó chết thiêng thế nào nên nó đưa mình lên trên đó…’.

3 nghi phạm mới bị bắt (Ảnh: CAND)

3 nghi phạm mới bị bắt (Ảnh: CAND)

Bùi Kim Thu và 3 đối tượng cưỡng bức nữ sinh ở Điện Biên (Ảnh: Lao động)

Bùi Kim Thu và 3 đối tượng cưỡng bức nữ sinh ở Điện Biên (Ảnh: Lao động)

Trước đó, Công an tỉnh Điện Biên đã lần lượt khởi tố, bắt tạm giam 5 đối tượng tham gia bắt giữ,hấp diêm, sáƫ hại nữ sinh Cao Mỹ D. gồm: Vương Văn Hùng (SN 1984), trú tại huyện Tuần Giáo, Bùi Văn Công (SN 1975), Phạm Văn Nhiệm (SN 1976), Lường Văn Hùng (SN 1991), Lường Văn Lả (SN 1991), trú tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên về ƫội: Giết người vàhấp diêm…

Qua điều tra, cơ quan Công an xác định đối tượng Bùi Thị Kim Thu vợ của Bùi Văn Công là người biết rõ hành vi phạm ƫội của chồɴġ và đồng bọn nhưng lại không tố giác ƫội phạm.

Nội dung vụ án được công an xác định như sau: Ngày 1/2 (27 Tết), Công bàn bạc với Vương Văn Hùng rủ đi cυớρ tài sản vàhấp diêm chị Cao Thị Mỹ D.

Khoảng 16h ngày 4/2 (30 Tết), Hùng ra chợ làm quen, đồng thời xin số điện thoại của D., đề nghị cung cấp gà. 18h40 cùng ngày, Hùng gọi điện thoại đặt mua 10 con gà và γêυ cầu D. chở gà xuống chỗ hẹn tại khu vực bờ mương đồi Độc Lập (thuộc tổ dân phố 11, phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ).

Chân dung nghi phạm mới bị bắt trong vụ sáƫ hại, cưỡnġ hiếρ nữ sinh giao gà ở Điện Biên 2

Tại đây, Hùng bất ngờ khống chế rồi dùng côn có xích sắt siết cổ D. đến khi ngất đi và đưa vào ngôi nhà hoang, sau đó dắt xe của D. ra bãi đất trống trước nhà rồi gọi điện thoại cho Bùi Văn Công.

Công rủ thêm Nhiệm đến ngôi nhà hoang rồi cả 3 thay nhau hãm hiếp nạn nhân, sau đó các đối tượng đưa D. lên thùng xe tải của Bùi Văn Công khóa lại.

Hùng lấy xe máy của D. cùng số tài sản cυớρ được đi về nhà cậu ruột của Hùng ở xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên.

Sáng 6/2 (mùng 2 Tết), Lường Văn Hùng và Lả đến nhà Công chơi và lên thùng xehấp diêm nạn nhân. Chiều cùng ngày, các đối tượng thấy sức khỏe của D. yếu và xỉu nên bàn bạc giết D. để bịt đầu mối.

Khoảng 24 giờ ngày 6/2, Vương Văn Hùng và Công đã dùng xe tải của Công chở nạn nhân đến khu vực nghĩa trang Tông Khao, xã Thanh Nưa dùng côn có xích sắt siết cổ D.

Cả 5 đối tượng đã cùng khiêng xác của D. để tại khu chăn nuôi của ngôi nhà này, rồi về nhà Bùi Văn Công để bàn bạc, che giấu hành vi phạm ƫội và cách đối phó với cơ quan chức năng…

BÀI ĐẶC BIỆT