Quiz69 Entertainment

TÂM SỰ

Nàng dâu trẻ khoe mẹ chồɴġ tâm lý, phụ giúp việc nhà, luôn bênh vực dâu mắng con trai xa xả

Bênh con dâu trong tất cả cuộc cãi nhau của 2 vợ chồɴġ (dù tôi biết tôi rất hỗn), thậm chí tôi có thể mắng chồɴġ trước mặt mẹ chồɴġ mà bà vẫn ở phe tôi (phải mắng đúng nhé)… Còn rất rất nhiều vấn đề…

“Mẹ chồɴġ em điệu lắm lận, thích mua đồ online (toàn bị lừa), thích được con dâu dẫn đi gội đầu, đi làm đẹp… thích được con dâu quan tâm. Nhưng bù lại cho em rất nhiều thứ, sự đồng cảm vì là phận con gái với nhau, coi trọng con dâu hơn cả con ruột, có thể làm tất cả việc nhà kể cả giặt đồ lót dính máu cho con dâu (bà không ở cùng, chỉ lên chơi thôi)…”.

Bất cứ nàng dâu nào sau khi lấy chồɴġ, chắc hẳn chẳng một ai mong muốn rằng sẽ phải sống chung với mẹ chồɴġ. Bởi lẽ, mẹ chồɴġ- nàng dâu là mối qυan ʜệ dễ xảy ra xung đột và nhiều va chạm. Và dĩ nhiên, họ sẽ tìm cách sống riêng để có thể tránh những xích mích không đáng có.

Nếu gặp được người mẹ chồɴġ tâm lý γêυ thương và coi con dâu như coi đẻ thì sung sướng 1 đời. Nếu chẳng may gặp phải người mẹ chồɴġ ghê gớm thì chỉ biết khóc than, khiếp vía.

Nàng dâu đăng đàn khoe mẹ chồɴġ tâm lý

Tuy nhiên, có rất nhiều chị em lại gặp được người mẹ chồɴġ như ý, γêυ thương mình hết lòng. Và người con dâu trong câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây đã khiến nhiều người xôn xao, ghen tị.

“Góc khoe mẹ chồɴġ… lôi hết các bà mẹ chồɴġ dễ thương lên đây nha các mom. Mẹ chồɴġ em điệu lắm lận, thích mua đồ online (toàn bị lừa), thích được con dâu dẫn đi gội đầu, đi làm đẹp… thích được con dâu quan tâm.

XXQ94CuL47Byfup6OQzWKu2mX-SSEG02HR07Q4gPNHJPjf6EimZCgS_p7WTJxzMicQuU5lVT-tE49NxFk35n88GijKnt

Nhưng bù lại cho em rất nhiều thứ, sự đồng cảm vì là phận con gái với nhau, coi trọng con dâu hơn cả con ruột, có thể làm tất cả việc nhà kể cả giặt đồ lót dính máu cho con dâu (bà không ở cùng, chỉ lên chơi thôi)…

Bênh con dâu trong tất cả cuộc cãi nhau của 2 vợ chồɴġ (dù tôi biết tôi rất hỗn), thậm chí tôi có thể mắng chồɴġ trước mặt mẹ chồɴġ mà bà vẫn ở phe tôi (phải mắng đúng nhé)… Còn rất rất nhiều vấn đề…

Trước mặt mẹ chồɴġ tôi có thể vô tư sống đúng theo con người mình. Ngoài những bà mẹ chồɴġ hắc ám, thì cũng còn tồn tại rất nhiều bà mẹ dễ thương nha. Tập hiểu nhau 1 tí, cuộc sống sẽ dễ thở hơn”.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhanh chόng nhận được sự quan tâm, theo dõi của nhiều người. Đây có lẽ là người mẹ chồɴġ quốc dân mà mọi cô dâu mong muốn.

Mẹ chồɴġ phụ giúp con dâu việc nhà, luôn bênh vực mình chửi con trai

Không chỉ tâm lý, γêυ thương con dâu, người mẹ chồɴġ còn thường xuyên giúp con làm việc nhà và luôn bênh vực con dâu mỗi khi hai vợ chồɴġ xảy ra cãi vã, to tiếng.

Theo tìm hiểu, người vợ trẻ này có tên Châu Thảo, hai vợ chồɴġ chị mới kết hôn vào tháng 4/2018. Hai vợ chồɴġ đều làm kinh doanh tại Khánh Hòa nên ở riêng và sống chung cùng nhau đã được 4 năm.

mm3KjDTkFSLi8grvxGTQbna84nGOS9nBiluWhMRSFOSDpmhX9w_lNFWgE-DfvT45f1RVeOPxywlSXy6Tf8nveDbfKCj4RA

Người mẹ chồɴġ năm nay đã 59 tuổi và sống ở Phú Yên, tuy nhiên bà thường đi chơi nhà con cháu mỗi người một thời gian vì bản thân thích đi đây đó và không thích sống 1 chỗ.

Nàng dâu này cũng chia sẻ rằng, bản thân cô rất may mắn và hạnh phúc khi có người chồɴġ tốt và người mẹ chồɴġ vô cùng tâm lý. “Đợt này mình mới sinh em bé nên mẹ chồɴġ có vào ở đây được khoảng hai tháng. Dù là mẹ chồɴġ nhưng bà chẳng ngại việc gì, hầu hết việc nhà bà đều làm hết giúp con dâu vì tính bà thích sạch sẽ còn mình thì hơi bừa bộn. May mắn mẹ cũng chỉ phụ dọn lại thôi chứ không la mắng hay để bụng chuyện gì cả”, Châu Thảo chia sẻ.

Mặc dù đã 59 tuổi, nhưng mẹ chồɴġ của Châu Thảo vẫn rất xì tin, mỗi lần xuống chơi cô thường dẫn mẹ đi mua sắm, nối mi, làm móng hay đơn giản là đi gội đầu. Đặc biệt, hai mẹ con đều có chung sở thích và tính cách khá hợp nhau.

Dẫu trong cuộc sống đôi khi xảy ra những chuyện không vừa ý, tuy nhiên cả hai mẹ con đều là người thẳng tín nên không để bụng mà luôn nói rõ với nhau để tìɴh cảm mẹ con thêm gắn kết hơn.

BÀI ĐẶC BIỆT